ทีเด็ดบอล Tdedball.net ทีเด็ดบอลฟรี ทีเด็ดเซียนดัง

ทีเด็ดฟุตบอล บอลวันนี้ ทีเด็ดวันนี้ ทีเด็ดล้มโต๊ะ โครตรเซียนของจริง ทีเด็ดบอลชุดฟรี สเต็ป3 บอลเต็ง บอลคัดเดี่ยว ทีเด็ดทุกลีก คัดเฉพาะแฟนฟุตบอลตัวจริงเท่านั้น.

ยูฟ่า เคาะแล้ว CL เตะนัดเดียวรู้เรื่อง 12-23 ส.ค. | ยูโรป้า รูปแบบเดียวกัน

วันที่ : 17 มิถุนายน 2563 | เข้าดู : 62
ยูฟ่า เคาะแล้ว CL เตะนัดเดียวรู้เรื่อง 12-23 ส.ค. | ยูโรป้า รูปแบบเดียวกัน
สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) ยืนยันแล้วว่าจะใช้เมืองลิสบอน ประเทศโปรตุเกส เป็นสถานที่จัดการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศในวันที่ 23 สิงหาคม

สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) ยืนยันแล้วว่าจะใช้เมืองลิสบอน ประเทศโปรตุเกส เป็นสถานที่จัดการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ ลีก รอบชิงชนะเลิศในวันที่ 23 สิงหาคม

หลังการประชุมของคณะกรรมการบริหารยูฟ่าเมื่อวันพุธ มีการประกาศว่าแชมเปี้ยนส์ ลีก จะเปลี่ยนรูปแบบมาแข่งขันทัวร์นาเม้นต์น็อคเอาต์โดยเตะเพียงนัดเดียว เริ่มจากรอบก่อนรองชนะเลิศเป็นต้นไปโดยใช้สนามของสโมสรเบนฟิก้า และสปอร์ติ้ง ลิสบอนเป็นสังเวียน ระหว่างวันที่ 12-23 สิงหาคม

สำหรับรอบ 16 ทีมสุดท้ายที่ยังไม่ได้ข้อสรุปอีก 4 คู่ (เรอัล มาดริด พบ แมนฯ ซิตี้, ยูเวนตุส พบ ลียง, นาโปลี พบ บาร์เซโลน่า และเชลซี พบ บาเยิร์น) จะแข่งขันในวันที่ 7 และ 8 สิงหาคม ซึ่งยังไม่เป็นที่ยืนยันว่าจะเตะในสนามเดิม หรือใช้สนามกลางในการแข่งขัน

"รอบก่อนรองชนะเลิศ, รอบรองชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศ จะแข่งกันแบบนัดเดียวจบที่เมืองลิสบอน ระหว่างวันที่ 12 สิงหาคมจนถึง 23 สิงหาคม 2020" จอร์โจ้ มาร์เค็ตติ เลขาธิการของยูฟ่ากล่าว

"รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง ที่ยังเหลืออยู่จะเล่นกันในวันที่ 7 และ 8 สิงหาคม ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจว่าจะเล่นในสนามเหย้าของสโมสรหรือในประเทศโปรตุเกส"

ในส่วนของการแข่งขันยูโรป้า ลีก ซึ่งดำเนินมาถึงกลางทางของรอบ 16 ทีมสุดท้ายก็จะใช้รูปแบบเดียวกับบอลยุโรปถ้วยใหญ่ โดยรอบก่อนรองชนะเลิศเป็นต้นไป จะยกไปเตะกันที่ภาคตะวันตกของประเทศเยอรมนี

เกมระหว่าง อินเตอร์ พบ เกตาเฟ่ และ เซบีญ่า พบ โรม่า ซึ่งยังไม่ได้แข่งขันนัดแรกหลังโดนเลื่อนเพราะโควิด-19 จะไปแข่งขันกันที่สนามกลาง และกลายเป็นการเตะนัดเดียวรู้ผล

"รอบก่อนรองชนะเลิศ, รอบรองชนะเลิศ และรอบชิงชนะเลิศ จะแข่งขันกันใน 4 สนามที่ประเทศเยอรมันด้วยเหตุผลเดียวกัน: โคโลญจน์ม ดุ๊ยส์บวร์ก, ดุสเซลดอร์ฟ และเกลเซนเคอร์เช่น ระหว่างวันที่ 10 - 24 สิงหาคม

"รอบ 16 ทีมสุดท้ายจะแข่งขันในวันที่ 5 และ 6 สิงหาคม ซึ่งมีกรณีพิเศษสำหรับอินเตอร์ พบ เกตาเฟ่ และ เซบีญ่า พบ โรม่า

"สองแมตช์นี้จะวัดกันในนัดเดียวโดยเตะกันในสนามที่ประเทศเยอรมนี"