ทีเด็ดบอล Tdedball.net ทีเด็ดบอลฟรี ทีเด็ดเซียนดัง ทีเด็ดล้มโต๊ะ ทีเด็ดบอล

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดบอลแม่นๆ ผลบอลสด บอลสเต็ปวันนี้ ทีเด็ดบอลล้มโต๊ะ ทรรศนะบอลวันนี้

พรีวิว โคปา อเมริกา 2021 บราซิล พบ เอกวาดอร์

วันที่ : 27 มิถุนายน 2564 | เข้าดู : 144
พรีวิว โคปา อเมริกา 2021 บราซิล พบ เอกวาดอร์
ปรีวิวฟุตบอล โคปา อเมริกา 2021 นัดสุดท้าย รอบแบ่งกลุ่ม

ปรีวิวฟุตบอล โคปา อเมริกา 2021 นัดสุดท้าย รอบแบ่งกลุ่ม

กลุ่ม บี

จันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2564

บราซิล-เอกวาดอร์

สนาม : เอสตาดิโอ โอลิมปิก เปโดร ลูโดวิโก (โกยาเนีย) เวลาคิกออฟ : 04.00  น.

ผู้ตัดสิน  : โรแบร์โต้ โตบาร์ (ชิลี)

ผลงานการพบกัน 5 นัดที่ผ่านมา

5 มิ.ย.2021       บราซิล 2-0 เอกวาดอร์   (คัดฟุตบอลโลก)

1 ก.ย.2017       บราซิล 2-0 เอกวาดอร์   (คัดฟุตบอลโลก)

2 ก.ย.2016       เอกวาดอร์ 0-3 บราซิล   (คัดฟุตบอลโลก)

5 มิ.ย.2016       บราซิล 0-0 เอกวาดอร์   (โคปา อเมริกา)

10 ก.ย.2014      บราซิล 1-0 เอกวาดอร์   (อุ่นเครื่อง)

บราซิล

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

24 มิ.ย.2021                 ชนะ โคลอมเบีย              2-1 (เหย้า) โคปา อเมริกา

18 มิ.ย.2021                 ชนะ เปรู                        4-0 (เหย้า) โคปา อเมริกา

14 มิ.ย.2021                 ชนะ เวเนซูเอลา              3-0 (เหย้า) โคปา อเมริกา

9 มิ.ย.2021                   ชนะ ปารากวัย                2-0 (เยือน) คัดฟุตบอลโลก

5 มิ.ย.2021                   ชนะ เอกวาดอร์               2-0 (เหย้า) คัดฟุตบอลโลก

สภาพทีมบราซิล

ขุนพล “แซมบ้า”ชนะมา 10 เกมรวดในทุกรายการ โดยเสียไปเพียง 4 ประตูเท่านั้น เกมนี้ กุนซือ ติเต้  คงจะโรเตชั่นเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสำรองได้ลงสนามหลังจากทีมเข้ารอบเป็นอันดับ 1 ของกลุ่มเป็นที่เรียบร้อย โดยล่าสุด เฟลิเป้ มอนเตโร่ กองหลังที่ถอนตัวไปเพราะอาการบาดเจ็บได้มีการเรียก ลีโอ ออร์ติซ เข้ามาเสริมแทน การจัดทัพเริ่มที่ตำแหน่งผู้รักษาประตูน่าจะเป็น วีเวอร์ตอน เฝ้าเสาต่อไปมากกว่า เอแดร์ซอน โมราเอส หรือ อลิสซง เบ็คเกอร์ แดนหลัง ธิอาโก้ ซิลวา ที่เล่นมา 2  เกมติดมีโอกาสได้พักสูงเป็นทางด้าน เอแดร์ มิลิเตา ที่จะลงมายืนคู่กับ มาร์ควินญอส ในตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ แดนกลาง ฟาบิโญ่ อาจคืนตัวจริง ขณะที่ เนย์มาร์ ที่ลงเล่นทั้ง 3 เกมทำไป 2 ประตู 2 แอสซิสต์  แต่มีใบเหลืองติดอยู่ อาจได้พักเพื่อเก็บไว้เล่นในรอบ 8 ทีม มากกว่าเสี่ยงลงสนาม โดยหันมาใช้ โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ ,กาเบรียล บาร์โบซา และ ริชาร์ลิซอน ยืนเป็น 3 ประสานเกมรุก  

ผู้เล่น 11 คนแรกที่คาดว่าจะลงสนาม

บราซิล (4-3-3) : วีเวอร์ตอน ; ดานิโล่, เอแดร์ มิลิเตา, มาร์ควินญอส, เรนาน โรดรี้ ; ฟาบินโญ่, เฟร็ด, เอเวอร์ตอน ; กาเบรียล บาร์โบซา, โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่, ริชาร์ลิซอน

เอกวาดอร์

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

24 มิ.ย.2021                 เสมอ เปรู                       2-2 (กลาง) คัดฟุตบอลโลก

21 มิ.ย.2021                 เสมอ เวเนซูเอลา             2-2 (กลาง) คัดฟุตบอลโลก

14 มิ.ย.2021                 แพ้ โคลอมเบีย                0-1 (กลาง) คัดฟุตบอลโลก

9 มิ.ย.2021                   แพ้ เปรู                          1-2 (เหย้า) คัดฟุตบอลโลก

5 มิ.ย.2021                   แพ้ บราซิล                     0-2 (เยือน) คัดฟุตบอลโลก 

สภาพทีมเอกวาดอร์

เอกวาดอร์ ของกุนซือ กุสตาโว่ อัลฟาโร่ 3 เกมที่ผ่านมายังไม่สามารถเก็บชัยชนะ โดยเป็นการเสมอ 2 แพ้ 1 ส่วนเกมนี้หากยังหวังผ่านเข้ารอบต้องมายันเสมอ และลุ้นให้ผลอีกคู่ เวเนซูเอลา ไม่ชนะเปรู ถึงจะผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย การจัดทัพจะได้ เอ็นเนร์ วาเลนเซีย  กองหน้าตัวเก่งพ้นแบนกลับมายืนคู่กับ เลโอนาร์โด้ กัมปาน่า ทำให้ ดาเมี่ยน ดิอาซ อาจหลุดไปนั่งสำรอง โดยจะปรับระบบจาก 4-4-1-1 กลับมาป็น 4-4-2  และกำลังหลักยังเหมือนในเกมเสมอ เปรู 2-2 ที่มีอายร์ตัน เปรเซียโด้  ตัวริมเส้นฝั่งซ้าย ที่ทัวร์นาเมนต์นี้ทำไปแล้ว 2 ประตูเป็นทีเด็ด

ผู้เล่น 11 คนแรกที่คาดว่าจะลงสนาม

เอกวาดอร์ (4-4-2) : เฮอร์มัน กาลินเดซ ; อังเคโล่ เปรเซียโด้, โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า, ปิเอโร่ อินกาปิเย่, เปร์วิส เอสตูปินญาน ; อลัน ฟรังโก้, มอยเสส ไกเซโด้, เฮ็กซอน เมนเดซ, อายร์ตัน เปรเซียโด้ ; เอ็นเนร์ วาเลนเซีย,เลโอนาร์โด้ กัมปาน่า