ทีเด็ดบอล Tdedball.net ทีเด็ดบอลฟรี ทีเด็ดเซียนดัง ทีเด็ดล้มโต๊ะ ทีเด็ดบอล

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดบอลแม่นๆ ผลบอลสด บอลสเต็ปวันนี้ ทีเด็ดบอลล้มโต๊ะ ทรรศนะบอลวันนี้

พรีวิว ยูเครน พบ อังกฤษ ยูโร2020 รอบ 8 ทีมสุดท้าย

วันที่ : 04 กรกฎาคม 2564 | เข้าดู : 91
พรีวิว  ยูเครน พบ อังกฤษ ยูโร2020 รอบ 8 ทีมสุดท้าย

อังเดร เชฟเชนโก้ กุนซือของยูเครน เกมนี้จะไม่มี อาร์เต็ม เบเซดิน กองหน้าร่างยักษ์ ที่พลาดท่าได้รับบาดเจ็บหนักจากเกมนัดล่าสุดกับสวีเดน เช่นเดียวกับโอเล็กซานเดอร์ ซูบคอฟ ปีกที่เจ็บมาตั้งแต่เกมเปิดสนามแล้ว และยังคงไม่หายดีในตอนนี้ ขณะที่นักเตะคนสำคัญอย่าง อังเดร ยาร์โมเลนโก้ และโอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ จะพร้อมออกสตาร์ทตัวจริงได้ตามปกติ

ทางฝากของทีมชาติอังกฤษ เกมนี้คาดว่าแกเร็ธ เซาธ์เกต จะปรับมาเล่นแผนหลัง 4 ตัวอีกครั้ง หลังขยับไปใช้แผนหลัง 3 ในนัดที่ผ่านมา ส่งผลให้ไม่ลุค ชอว์ ก็คีแรน ทริปเปียร์ ใครคนใดคนนึงจะต้องจำใจถอยไปนั่งสำรอง เพื่อเปิดทางให้กับเมสัน เมาท์ ที่พ้นกำหนดกักตัวลงมาช่วยเกมบุกของทีมอีกครั้ง ขณะที่ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ดาวซัลโวประจำทีมจะได้รับสัมปทานตัวจริงในเกมนี้อย่างแน่นอน

ดูตามหน้าเสื่อแล้ว อังกฤษ นั้นเป็นต่อแทบจะทุกมิติ อย่างไรก็ตามเชื่อว่าเซาธ์เกต คงไม่ทะลึ่งมาสั่งลูกทีมฝืนธรรมชาติบุกยับแน่ เพราะพวกเขาไม่ใช่ทีมจอมถล่มมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ยูเครน ของเชว่า เองก็เป็นทีมที่เล่นเน้นแน่นอนเป็นหลัก มองแล้วเกมนี้คงจะเป็นเกมที่ระมัดระวังตัวกันทั้งคู่ และทำให้โอกาสลากยาวไปถึงการดวลจุดโทษที่เป็นของแสลงของอังกฤษ มีสูงพอสมควร ซึ่งเมื่อไปถึงเวลานั้น ก็จะเป็นยูเครน ที่ใจนิ่งกว่ากำชัยไปได้


Petchenko มองขาด : อังกฤษ สิ้นฤทธ์ เจอยูเครน ยันเจ๊า ก่อนพ่ายจุดโทษ